Natufekte

1.112.000

Dinh dưỡng Natufekte enzyme SOD sản phẩm tiêu chuẩn Organic Châu Âu, được sản xuất bởi HaMix CHLB Đức với công nghệ PHỦ  và TẦNG SÔI hiện đại bậc nhất, cho phép giữ được hoàn toàn hương vị tự nhiên cùng các đặc tính sinh học tích cực vốn có và giá trị sinh học cao, Natufekte bột uống liền được hấp thụ nhanh chóng. Trong đó SOD một enzyme nguyên mẫu chống oxy hóa mạnh nhất và có khả năng chuyển đổi các nhóm chất độc hại với cơ thể thành nhóm chất có lợi cho cơ thể, khi kết hợp với các thành phần trong Natufekte tạo nên một sự khác biệt gây hiệu ứng cộng hưởng và giá trị dinh dưỡng cao, mang lại lợi ích to lớn cho sức khỏe.

[devvn_quickbuy]

CHIA SẺ

Dinh dưỡng Natufekte enzyme SOD sản phẩm tiêu chuẩn Organic Châu Âu, được sản xuất bởi HaMix CHLB Đức với công nghệ PHỦ  và TẦNG SÔI hiện đại bậc nhất, cho phép giữ được hoàn toàn hương vị tự nhiên cùng các đặc tính sinh học tích cực vốn có và giá trị sinh học cao, Natufekte bột uống liền được hấp thụ nhanh chóng. Trong đó SOD một enzyme nguyên mẫu chống oxy hóa mạnh nhất và có khả năng chuyển đổi các nhóm chất độc hại với cơ thể thành nhóm chất có lợi cho cơ thể, khi kết hợp với các thành phần trong Natufekte tạo nên một sự khác biệt gây hiệu ứng cộng hưởng và giá trị dinh dưỡng cao, mang lại lợi ích to lớn cho sức khỏe.

Dinh dưỡng Natufekte enzyme SOD sản phẩm tiêu chuẩn Organic Châu Âu, được sản xuất bởi HaMix CHLB Đức. Với công nghệ hiện đại PHỦ và TẦNG SÔI giữ được hoàn toàn hương vị tự nhiên cùng các đặc tính sinh học vốn có của nó.

Cách dùng: Mỗi khẩu phần 3-5 muỗng gạt bằng, pha với 150-200ml nước 90-95 độ. Ngày 2-3 lần dùng theo nhu cầu cơ thể. Nếu dùng kết hợp với Protein Hanfkraf thì dùng 1 muỗng Protein Hanfkraf pha lẫn với 2- 4 muỗng Natufekte, hoặc  có thể pha trộn cùng bột dinh dưỡng khác, hoặc yến mạch.

1 đánh giá cho Natufekte

  1. admin

    Sản phất tốt, chất lượng

Thêm đánh giá