NHÀ SÁNG LẬP

BÀ NGUYỄN THỊ LỆ THỦY (TUYỂN)

TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN ZENTRUM
Tổng giám đốc Công ty cổ phần Zentrum, Nguyễn Thị Lệ Thủy (Tuyển) là một người học – nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực y dược. Bà luôn tìm tòi, học hỏi và nghiên cứu những sản phẩm dinh dưỡng mang tính tự nhiên, lành tính, an toàn và phù hợp với sức khỏe con người, nhằm nâng cao sức khỏe giúp cộng đồng tiếp cận được những thành quả khoa học và phương pháp chăm sóc sức khỏe thuận với tự nhiên.
Dẫu biết Sinh – Lão – Bệnh – Tử là điều tất yếu sẽ đến với hết thảy. Đại đa số con người đều rất khỏe mạnh khi còn trẻ, ốm yếu bệnh tật, lão hóa khi tuổi lớn dần và hầu như không ai hiểu tại sao lại  như vậy ? Và chấp nhận điều đó như một sự hiển nhiên mà chưa biết cách duy trì sự khỏe mạnh và chưa biết cách để “ lão hóa lành mạnh”.
Là một người đam mê yêu thích khoa học và ứng dụng. Bà đã học và tìm hiểu qua các đề tài khoa học quốc tế về hệ thống nội sinh và khoa học dinh dưỡng với sức khỏe con người. Hơn mười lăm năm qua bà đã tham gia quản lý và điều hành doanh nghiệp chuyên nhập khẩu các sản phẩm dược và sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Bà chia sẻ những kiến thức hệ thống nội sinh và dinh dưỡng cho các bác sỹ, dược sỹ và cộng đồng. Qua đó mỗi cá nhân hiểu hơn về nội sinh, biết cách chăm sóc sức khỏe chủ động, đẩy lùi bệnh tật thông qua chế độ dinh dưỡng. Kinh nghiệm và ứng dụng của bà là đưa các sản phẩm dinh dưỡng organic được sản xuất bằng công nghệ tân tiến hiện đại bổ sung vào chế độ ăn giúp cân bằng dinh dưỡng một cách rất khoa học nhưng đơn giản và thuận tiện, từ đó sức khỏe của người dùng nhanh hồi phục, duy trì được sự khỏe mạnh, chậm quá trình lão hóa.  Với những thành công trong khoa học dinh dưỡng với sức khỏe đã đưa chị trở thành doanh nhân xuất sắc.

NGÀI HANS-CHRISTOPH MEYER

ĐẠI DIỆN HAMIX

Ông Meyer là kỹ sư Công Nghệ Thực Phẩm với chuyên nghành Dinh Dưỡng và Công Nghệ Sinh Học Thực Phẩm. Ngoài ra, ông Meyer còn được đào tạo về Quản trị Kinh Doanh. Kể từ năm 2013, ông chính thức điều hành nhà máy sản xuất HaMix, một nhà máy công nghệ cao và uy tín, tính đến nay đã 130 năm chuyên sản xuất các loại thực phẩm Organic cao cấp thuần chay. Kể từ khi tiếp quản Công ty, ngoài nền tảng vững chắc của Công ty ông thường xuyên áp dụng các khoa học kỹ thuật mới hiện đại vào việc sản xuất chế biến thực phẩm. Với mục tiêu sản phẩm có chất lượng tốt nhất, có lợi cho sức khỏe con người, sản phẩm của HaMix phục vụ nhu cầu dinh dưỡng cho hầu hết các nước trên thế giới.
Để thực hiện mục tiêu, ông nói “Sản xuất không nên chỉ chạy theo sản lượng và lợi nhuận” mà “Yếu tố con người, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, nguồn nguyên liệu, chất lượng sản phẩm, mẫu nhãn, tất cả phải ở mức cao nhất, khách hàng sử dụng sản phẩm hài lòng nhất và tái tiêu dùng thường xuyên mới là mục tiêu của HaMix”. Chính những yếu tố đó đã làm cho HaMix ngày càng uy tín trên trường quốc tế, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Năm 2020 ông đã mở rộng quy mô sản xuất thêm 1 nhà máy có công xuất tương đương. Với mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trước đó với Tổng giám đốc công ty cổ phần Zentrum, chính vì vậy mà ông Meyer đã chọn Việt Nam và chọn Zentrum làm đối tác phân phối độc quyền cho các sản phẩm của HaMix do ông điều hành.

VIDEO GIỚI THIỆU

Bà Nguyễn Thị Lệ Thủy (Tuyển) – Đại diện Zentrum

Ngài Hans-Christoph Meyer – Đại diện HaMix