Zentrum “Khai Xuân Như Ý – Phú Quý Toàn Niên”

ZENTRUM “KHAI XUÂN NHƯ Ý – PHÚ QUÝ TOÀN NIÊN”

Buổi khai xuân Như Ý – Sum Vầy cùng hệ thống khách hàng và đại lý tại 2 văn phòng. Đây còn là buổi khai xuân truyền thống hằng năm của Zentrum. Zentrum khởi động một năm mới với nhiều thành công và bứt phá. Chương trình diễn ra với sự góp mặt của nhiều đại lý lớn và lâu năm của nhãn hàng.

Mở đầu cùng nhau nhìn lại thành tựu năm 2022.  Trong đó có những cải thiện về sức khỏe mà Zentrum cùng Quý Đại lý đã trao cho cộng đồng thông qua sản phẩm Zentrum – Bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

Sự kiện đầu năm này cũng là cơ hội để Zentrum gửi lời tri ân đến quý khách hàng, người tiêu dùng đã luôn tin yêu và sử dụng sản phẩm. Song với đó là lan tỏa thông điệp chăm sóc sức khỏe chủ động đến nhiều nơi.

Trong khuôn khổ sự kiện, đội ngũ Zentrum đã trao nhiều lời chúc và món quà ý nghĩa đến khách tham dự: lộc xuân tinh thần – thông điệp may mắn đầu năm và lộc xuân năng lượng – gói V oxy+. Đặc biệt lộc xuân năng lượng với hơn 60 dưỡng chất giúp khai thông mạch máu, mở cửa tế bào.

Khách hàng tham dự đã rất hân hoan khi nhận quà xuân. Bên cạnh đó còn có nhiều chia sẻ đặc biệt về quá trình sử dụng Zentrum để cải thiện sức khỏe.

Nhãn hàng Zentrum vô cùng trân quý sự hiện diện của quý đối tác trong dịp khai xuân đầu năm mới. Đây sẽ là bước đệm để bước vào năm 2023 thành công rực rỡ và lan tỏa nhiều giá trị sức khỏe, yêu thương.

ZENTRUM GERMANY

  • Địa chỉ: Liền kề L7-67 khu đô thị Athena Fulland, Đường Nguyễn Xiển, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0335 99 66 61
  • Website: https://zentrum.demoweb.vip/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *